Riot có thể đang nhá hàng trang phục Swain chủ đề Rồng

T2, 01 / 2018 18:38 | hailong

Không chỉ được làm lại mà rất có thể Swain sẽ có thêm 1 trang phục nữa.

Mặc dù những người chơi Liên Minh Huyền Thoại đã lên ý tưởng về trang phục Swain Chúa Rồng và gửi cho Riot Games từ khá lâu, nhưng có lẽ ý tưởng này vẫn chưa được những thiết kế viên trang phục của Riot để ý đến. Tuy nhiên, với cập nhật toàn diện sắp tới của Swain thì trang phục này rất có thể sẽ ra mắt trở lại.

swain dragon theme

Mới đây trên diễn đàn Reddit, đã có một thảo luận rất sôi nổi về trang phục mới này của Swain với chủ đề Rồng. Một người chơi ở máy chủ PBE khi đang vào cửa hàng để sắm vài món đồ đã nhìn thấy 1 ô trang phục trống mang tên “Xin Zhao Đồ Long”. Tuy nhiên, như các bạn đã biết thì trang phục này đã có mặt trên máy chủ chính thức khá lâu rồi và người chơi này cũng chắc chắn về việc mình đã sở hữu trang phục này ở máy chủ PBE.

Ngạc nhiên hơn, đó là dòng trang thái sau khi anh ta mua trang phục này lại là “Bạn có thể chọn trang phục này ở lần chơi Swain kế tiếp”. Điều này khiến cho tất cả những người theo dõi cũng như cả người mua trang phục này đều rất bất ngờ, và đây chắc chắn là tín hiệu cho một trang phục mới dành cho Swain với chủ đề rồng (rất có thể là Swain Chúa Rồng).

b31b2ec1-5c2f-42de-829b-c06d45bb4ccd

Nếu đây không phải là trang phục dành cho Swain, thì có khả năng sẽ là một trang phục cho một tướng khác với chủ đề Đồ Long hoặc ngược lại, một trang phục cho Swain nhưng không phải chủ đề rồng. Riot rất hiếm khi nhầm lẫn  trong những tình huống như thế này và chúng ta đã thấy điều này một lần với Nasus Mậu Tuất ra mắt trước đó. Việc ra mắt một trang phục cho Swain với chủ đề rồng chắc chắn sẽ là tin vui với những người chơi yêu thích vị tướng này.

Bài viết cùng chuyên mục