Nam sinh bị bạn gái đấm gãy mũi vì dám phũ phàng buông lời chia tay

T3, 03 / 2018 21:16 | ngoc
Ben Kebbell, chàng sinh viên năm nhất đến từ Đại học Fairfield (Mỹ) đã bị cô bạn gái xinh đẹp đấm chảy máu mũi sau khi buông lời đề nghị chia tay.

Đây là chấn thương do Kathryn A. Mahoney, 19 tuổi, cô bạn gái xinh đẹp của Ben Kebbell gây ra sau khi anh chàng này nói lời chia tay với cô nàng. Kathryn A. Mahoney là một người mẫu kiêm vận động viên bơi lội xinh đẹp nổi tiếng trên mạng xã hội, đã bị cáo buộc hành hung bạn trai của mình tại kí túc xá của Đại học Fairfield, bang Conneticut, Mỹ.

Kebbel muốn chia nhưng Kathryn không đồng ý và cô đã cho anh này nếm trái đắng. Bạn trai của Kathryn bị vỡ mũi sau cú đấm và nhận nhiều thương tích khác trên người từ cô gái xinh đẹp.

Sau vụ tấn công, Kebbel đã đăng tải chiếc mũi đẫm máu của mình lên Snapchat cho bạn bè biết vào tuần trước. Mặc dù bị đánh đến gẫy mũi nhưng trông anh chàng này lại tỏ ra chẳng hề hấn gì, thậm chí anh chàng còn đùa cợt với bạn bè về vết thương của mình.

Kebbel sau đó đã báo với cảnh sát về sự việc Mahoney tấn công mình sau khi anh chàng đề nghị chấm dứt mối quan hệ. Ngay lập tức, cô gái người Anh, hiện đang là sinh viên năm nhất ở một trường tư thục của Mỹ, bị bắt vì tội hành hung. Kathryn là một cô gái trẻ khá nổi tiếng trên mạng khi tài khoản Instagram của cô có hơn 100.000 lượt theo dõi.

Kebbel đã nói với phóng viên rằng, mình đã phải chạy trốn khỏi phòng kí túc xá để tránh bị bạn gái đánh tiếp. Sau đó anh tự vào bệnh viện một mình với cái mũi sưng tấy và đầy máu. Cả Kathryn và Kebbel đều đang là sinh viên đại học ở bang Connecticut và đều là những vận độn viên bơi của trường. Cô gái xinh đẹp đã bị cáo buộc tội hành hung cấp độ 3 và bị phạt 1.500 USD.

Trường Fairfield là trường tư thục quy mô nhỏ với hơn 5.100 sinh viên. Học phí tại đây khá cao so với mặt bằng chung các trường đại học khác của Mỹ.

Bài viết cùng chuyên mục